Stopzic được thành lập từ năm 2010, từ những người thực sự thấu hiểu và quan tâm tới vấn đề an ninh của các gia đình, con người và xã hội…. Trải qua hơn 10 năm phát triển Stopzic đã từng bước xây dựng xây dựng cho mình một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực giải pháp thiết bị giám sát, máy chấm công, camera hành trình,.. tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, Stopzic đã trở thành đối tác phân phối và cung cấp các giải pháp an ninh đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: HIKVISION, EZVIZ, DAHUA, HILOOK, KBVISION, KBONE, IMOU, VIETMAP, 70MAI, TP-LINK, ZKTECO, RONALD JACK ,…

Cho đến hiện tại, Stopzic đã trở thành một cái tên đi đầu trong lĩnh vực camera an ninh, máy chấm công,..với hàng trăm ngàn lượt khách mỗi ngày. Song song với việc phát triển mở rộng hoạt động của công ty, Stopzic luôn cố gắng học hỏi và ghi nhận ý kiến đóng góp nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Tầm nhìn

  • Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera an ninh, máy chấm công, camera hành trình tại Việt Nam
  • Là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng cũng như đối tác chiếc lược của các thương hiệu trong và ngoài nước.
  • Mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Sứ mệnh

Stopzic luôn mong muốn thông qua những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống an toàn, có thêm nhiều thời gian dành cho những hoạt động có ích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

  • Sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Con người là trọng tâm, yếu tố cốt lõi trong kinh doanh
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo
  • Uy tín là giá trị tạo nên sự bền vững của công ty

Lĩnh vực hoạt động

Hiện nay, Stopzic đang hoạt động chính trong các lĩnh vực: camera an ninh, máy chấm công, camera hành trình

Camera an ninh

Máy chấm công

Camera hành trình